Bật mí cách xử lý khi ghế sofa da nhập khẩu bị thấm nước

0

Do nhu cầu sử dụng sofa cao cấp ngày càng tăng cao, đặc biệt là bộ phận khách hàng thượng lưu luôn mong muốn có được những chiếc ghế sofa da đẳng cấp. Bởi vậy, ngoài các dòng ghế sofa trong nước, ở các cửa hàng nội thất còn có cả các mẫu sofa da nhập khẩu. Đây là dòng ghế rất đắt đỏ nhưng lại rất sang trọng và có chất lượng cao. Bởi vậy, khi sử dụng những sản phẩm cao cấp này, các bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách xử lý ghế sofa da nhập khẩu để không bị thấm nước.

Ghế sofa da nhập khẩu là như thế nào?

Nếu các loại ghế sofa da được sản xuất trong nước thì được gọi là ghế sofa nội địa. Còn các loại ghế sofa da được nhập từ các nước khác về Việt Nam thì được gọi là hàng nhập khẩu. Thông thường, các sản phẩm được nhập từ bên ngoài về sẽ có chất lượng tốt hơn và phân khúc giá cao hơn hẳn so với hàng nội địa.

bat-mi-cach-xu-ly-khi-ghe-sofa-da-nhap-khau-bi-tham-nuoc-1

Đặc biệt, ghế sofa da nhập khẩu từ các nước lớn như Nhật Bản, Ý, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,… lại mang những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia đó. Cho nên, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách khi nhắm đến các mẫu ghế sofa da nhập khẩu.

Cách xử lý hiệu quả khi sofa da nhập khẩu bị thấm nước

Ghế sofa da nhập khẩu là sản phẩm có giá thành cao. Vậy nên, trong quá trình sử dụng, các bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để hạn chế các ảnh hưởng xấu đến chất lượng ghế.

Trong trường hợp ghế sofa da nhập khẩu bị thấm nước thì các bạn hãy thực hiện như sau:

– Trước tiên, cần lau khô nhanh ở những vị trí có nước. Nên sử dụng khăn vải khô mềm mại để hạn chế làm trầy xước da.

– Sau khi đã xử lý nhanh bằng khăn thì sử dụng máy sấy hoặc quạt máy để làm khô hẳn. Đây là cách xử lý nhanh, hiệu quả giúp bề mặt ghế sofa da khô ngay lập tức nhưng không hề làm ảnh hưởng đến chất liệu da.

bat-mi-cach-xu-ly-khi-ghe-sofa-da-nhap-khau-bi-tham-nuoc-2

Nhưng khi xử lý, các bạn cần phải lưu ý không được để máy sấy ở nhiệt độ cao và quá gần tránh làm hại đến bề mặt da của ghế. Bên cạnh đó, vị trí đặt ghế sofa da nhập khẩu cũng rất quan trọng. Môi trường bị ẩm mốc hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời sẽ dễ khiến cho phần da bị gây hại.

Vậy nên, nếu gia đình bạn đang sử dụng ghế sofa da nhập khẩu thì cần nắm kỹ những bài học kinh nghiệm trên nhé.

Share.

About Author