Cấu tạo của một chiếc ghế sofa băng có chất lượng cao

0

Sở dĩ các gia chủ luôn mong muốn đầu tư cho phòng khách những bộ sofa đẹp, hoành tráng vì sofa không chỉ có giá trị sử dụng mà còn là điểm nhấn khiến cho căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bởi vậy, sofa 3 băng luôn là mẫu ghế được lựa chọn nhiều cho phòng khách. Mặc dù rất nhiều gia đình đang sử dụng mẫu ghế này nhưng vẫn chưa biết ghế được cấu tạo như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được cấu tạo ghế sofa 3 băng chất lượng cao.

Ghế sofa 3 băng có bộ khung chắc chắn

Không chỉ với sofa 3 băng mà với tất cả các loại sofa khác, phần khung ghế chính là phần quan trọng nhất của sofa. Đây là phần khiến cho ghế có được phom dáng đẹp nhất và có thể vững chãi trong suốt thời gian sử dụng. Vậy nên, để có được ghế sofa 3 băng chất lượng cao thì cần phải sử dụng chất liệu bền như gỗ tự nhiên.

cau-tao-cua-mot-chiec-ghe-sofa-bang-co-chat-luong-cao-1

Bên cạnh phần khung thì còn có cả phần chân. Đây cũng là phần quan trọng giúp cho sofa 3 băng có thể đứng vững chãi hơn. Chất liệu thường được sử dụng cho phần chân ghế cũng cần chất lượng nên chủ yếu là gỗ tự nhiên hoặc kim loại coa cấp.

Phần đệm mút sử dụng cho ghế sofa 3 băng

Để có được một chiếc ghế sofa 3 băng cao cấp thì các bạn cần lựa chọn phần đệm mút chất lượng. Đệm mút có chất lượng hay không thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chúng ta sẽ biết rõ vì chúng có độ lún rất nhanh.

Nếu các bạn muốn có một tấm đệm mút không bị mất dáng, đàn hồi tốt thì nên sử dụng đệm được làm từ cao su tổng hợp. Trước khi mua hãy thử trải nghiệm để xem cảm giác có thoải mái và êm không nhé.

Phần lò xo của ghế sofa 3 băng

Chăc chắn, ghế sofa 3 băng không thể thiếu được phần lò xo. Nhờ có lò xo mà ghế mới có được độ đàn hồi tốt và nâng đỡ lớp đệm mút không bị lún sau thời gian dài sử dụng.

cau-tao-cua-mot-chiec-ghe-sofa-bang-co-chat-luong-cao-2
Các loại lò xo của ghế sofa 3 băng thường được sử dụng đó là lò xo túi và lò xo zích zắc. Cả hai loại lò xo này đều mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Ghế sofa 3 băng có tấm vỏ bọc bên ngoài

Ghế sofa 3 băng chất lượng cao là mẫu ghế không chỉ chắc chắn, vững chãi, độ bền cao mà còn có vẻ ngoài ấn tượng. Vậy nên, phần vỏ bọc bên ngoài cũng rất cần thiết. Nếu các bạn biết lựa chọn phần vỏ bọc bên ngoài phù hợp với căn phòng thì sẽ khiến cho phòng khách toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái hơn.

Trên đây là toàn bộ phần cấu tạo của một chiếc ghế sofa 3 băng. Nếu nhà bạn chưa sở hữu mẫu ghế này thì hãy nhanh tay lựa chọn đi nhé.

Share.

About Author