Chất liệu nào làm nên ghế sofa phòng khách đẹp tại BellaSofa

0

Ghế sofa phòng khách đẹp được bọc với nhiều chất liệu khác nhau và mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên mỗi chất liệu đều tạo nên một thiết kế đẹp mang nét riêng biệt, phát huy được hiệu quả trong trang trí.

Ghế sofa da được bọc vải bố: Có độ thoáng và ấm nhất định, chất liệu vải gần gũi với vải tơ tằm, vải cotton, vải nhung,…. đối với vải tơ tằm khá mềm mượt, êm ái, còn cotton thì thoáng và đem lại cảm giác dễ chịu, vải nhung thì êm dịu và có màu sắc nổi bật hơn, sang trọng hơn với chất liệu vải nói chung đều có sự mềm mại, mượt mà và ấm áp nhất định, sử dụng ghế sofa vải gần gũi với không gian nhưng không có khả năng chống nước như da nên cần phải cẩn thận khi sử dụng.

Ghế sofa da: Được làm từ nhiều chất liệu da như da thật, simili, PU, tuy nhiên ở BellaSofa hai chất liệu da chủ yếu đó là sofa da thật và simili, tất cả những chất liệu này đều mang tới sự bóng loáng như mới, khiến cho màu sắc đẹp hơn, mềm mại với độ co dãn cao, chất liệu da cũng không thấm nước, dễ vệ sinh, sofa da thật có chất lượng cao hơn so với những chất liệu khác vì thế giá thành của chúng cũng tất nhiên cao hơn khá nhiều, ghế thường khó in hoa văn nên không có được đa dạng như những bộ vải, những chiếc ghế sofa da đẹp sẽ khiến cho phòng khách của bạn bừng sáng.

Ghế sofa bọc vải nỉ: Vải nỉ một dạng sofa vải nhưng lại có ưu điểm về sự mềm mượt nhờ vào lớp lông bao phủ ngắn, nỉ có khả năng giữ ấm cao, đem lại cảm giác êm ái và ấm áp cho người sử dụng, chất liệu nỉ có sự thoáng mát nhất định, khối lượng nhẹ, dễ giặt và nhanh khô, tuy nhiên lại có nhược điểm đó là dễ bám bụi nên phải vệ sinh thường thường xuyên.

dac-trung-cua-trong-thiet-ke-noi-phong-khach-hien-dai-1

Sofa gỗ: Chiếm được cảm tình của khá nhiều người hiện nay, đệm bọc sofa gỗ được đặt trên khung có màu sắc kết hợp với màu gỗ đó là một sự kết hợp thú vị cho không gian, những bộ bàn ghế sofa gỗ thường đem tới không gian truyền thống, tuy nhiên chất liệu này lại hạn chế tạo kiểu như những chất liệu hiện đại khác.

Sử dụng chất liệu nào sẽ phụ thuộc vào sở thích, phong cách trang trí, và đặc biệt là khả năng tài chính của gia đình bạn. Tuy nhiên hãy chọn chất liệu thoải mái nhất cho người sử dụng khi có nhu cầu xác định mình hợp hay yêu thích chất liệu ghế nào thì bạn sẽ chọn được một mẫu sofa đẹp cho gia đình mình.

Share.

About Author