Những loại gỗ tốt để làm giường ngủ khung gỗ

0

Giường ngủ khung gỗ luôn đem lại cho mọi người một ánh nhìn thiện cảm và yêu thích. Nhưng bạn có biết để sở hữu một chiếc giường ngủ tốt quan trọng nhất đó chính là yếu tố gì không. Đó chính là chất liệu gỗ đấy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những loại gỗ nào tốt để làm giường ngủ hiện nay nhé.

Những loại gỗ tốt để làm giường ngủ khung gỗ

Nếu nói đến loại gỗ để làm giường ngủ chất lượng tốt giá thành bình dân nhất thị trường hiện nay đó chính là gỗ sồi. Có gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ, được trồng trong những cánh rừng tự nhiên và là cây gỗ lâu năm nên chất lượng gỗ rất tốt. Giường bằng gỗ sồi, chắc chắn, bền đẹp và không bị lo mối mọt. Đây là dòng gỗ số 1 về đáp ứng các tiêu chí bên, đẹp rẻ trong lĩnh vực nội thất hiện nay. Nếu bạn muốn một chiếc giường tốt nhưng giá thành bình dân, nhớ đừng bỏ qua gỗ sồi.

nhung-loai-go-tot-de-lam-giuong-ngu-khung-go-1

Dòng gỗ thứ 2 chính là gỗ xoan đào, dòng này có chất lượng và thẩm mỹ nhỉnh hơn gỗ sồi một chút. Giá thành của nó cũng cao hơn nhưng chiếc giường làm từ gỗ sồi. Giường ngủ khung gỗ từ gỗ xoan đào chắc chắn và bền đẹp, bạn yên tâm có thể sử dụng từ 20 đến 25 năm. Có một điều bạn nên lưu ý, gỗ xoan đào cần được xử lý thật kỹ để chống hiện tượng mối mọt, nên bạn cần lựa chọn sản phẩm ở các địa chỉ uy tín.

Dòng gỗ có chất lượng và giá thành cao hơn một chút nữa cho bạn lựa chọn chính là gỗ óc chó. Gỗ óc chó được đánh giá cả về chất lượng và thẩm mỹ đều hơn hai dòng được kể trên. Khi sở hữu giường ngủ gỗ óc chó bạn sẽ không lo về các vấn đề như mối mọt, hoặc không chắc chắn.

Chọn màu sắc như thế nào cho giường ngủ khung gỗ để hợp phong thủy

nhung-loai-go-tot-de-lam-giuong-ngu-khung-go-2

Lựa chọn màu sắc cho giường ngủ khung gỗ thực sự sẽ là một vấn đề đối với những người yêu thích màu sắc, hoặc theo phong thủy hợp mệnh. Bởi gỗ sẽ không tự nhiên có màu xanh, đỏ, hồng nên để đáp ứng những màu này sẽ gặp khó khăn đối với những bạn yêu đồ gỗ. Có một giải pháp các nhà sản xuất đã đưa ra đó chính là vẫn dựa trên tone màu gỗ nhưng giường được sơn phủ các lớp màu theo ý thích của khách hàng. Nếu bạn muốn màu đỏ giường màu gỗ sẽ có ánh đỏ, hoặc các ánh màu khác như ánh vàng, nâu sậm…

Giường ngủ khung gỗ luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất phòng ngủ. Chúc bạn sẽ tìm thấy được một thiết kế ưng ý cho mình.

Share.

About Author