Phòng ngủ 15m2 nên chọn loại giường ngủ gỗ và nệm loại nào?

0

Hỏi: Trước đây do xây nhà nên hết kinh phí, vì thế vợ chồng em đành ngủ nệm rồi tiết kiệm sau để sắm nội thất, bây giờ đã có chi phí rồi nhưng đi xem nội thất em hoa hết cả mắt không biết chọn mẫu nào, kích thước ra sao để phù hợp nữa, phòng ngủ nhà em 15m2 thì em nên chọn mẫu giuong ngu nào để phù hợp, nhân tiện cho em hỏi luôn là nằm nệm nào thì tốt nhất giá tầm tầm khoảng vài triệu thôi ạ.

Em cảm ơn!

Tư vấn: Chào bạn, nếu diện tích phòng ngủ nhà bạn 15m2 thì cũng không phải quá nhỏ, đây là loại phòng ngủ được thiết kế khá phổ biến ở các thành bố lớn tại Việt Nam, phòng ngủ 15m2 có thể sử dụng làm phòng cưới, phòng ngủ vợ chồng riêng cho bé, vậy nên bạn nên chọn mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp là thích hợp nhất.

Với giường được làm từ gỗ công nghiệp có hai loại khá phổ biến cho phòng ngủ loại 15m2 đó là giường 1m56 và giường 1m8, cũng có thể sử dụng giường 1m4 nhưng với kích thước này bạn nên sử dụng cho những người độc thân hay phòng dành cho trẻ con là thích hợp nhất.

Về giá cả thì có muôn vàn loại giá khác nhau, tùy vào kích thước , kiểu dáng, ván gỗ để nhà sản xuất có thể đưa ra. Ví dụ mẫu giường ngủ đa năng có ngăn kéo thì bạn có thể sở hữu chúng nếu bỏ ra khoảng tầm trên dưới 10 triệu đông, rẻ hơn là những mẫu giường kiểu Nhật chân thấp kích thước 1,6m thì ban có thể mua chúng với giá từ 8-9 triệu, cũng tùy vào thương hiệu để bạn có thể mua với giá như thế nào, tuy nhiên nên chọn những thương hiệu uy tín để có thể đảm bảo được về chất lượng.

Về nệm bạn cũng có hai sự lựa chọn đó là bông ép hoặc đệm lò xo.

  • Với đệm lò xo thì bạn cần chú ý đầu tiên là kích thước cửa phòng có dễ dàng trong viêc đưa nệm qau không vì đệm lò xo là nguyên khối, nặng nên cửa phòng phải là từ 2m trở lên mới có thể đưa được đệm vào trong phòng.
  • Đệm bông ép hiện nay cũng được khá nhiều người lựa chọn cho căn phòng ngủ vì loại đệm này có thể gập gọn và tách rời từng tấm nên có thể dễ dàng vận chuyển ở mọi độ cao, trong trường hợp bạn thích những độ dày như đệm lò xo thì chúng vẫn áp dụng được yêu cầu của bạn.

Về giường bạn cũng có thể chọn những mẫu giường gỗ gấp để có thể tiết kiệm được diện tích của căn phòng, địa chỉ cho bạn tham khảo khi mua giường đó là BellaSofa, bạn có thể tới những địa chỉ sau để xem mẫu hoặc truy cập website sofabella.vn để biết nhé:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Share.

About Author