Đồ trang trí nội thất bằng tranh cho người mệnh hỏa

0

Bạn là người mệnh hỏa? Đang có ý định mua đồ trang trí nội thất bằng tranh để có thêm may mắn tài lộc, nhưng không biết chọn tranh màu nào, hình ảnh gì cho đẹp, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Lưu ý khi chọn đồ trang trí bằng tranh cho người mệnh hỏa:

  • Người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề có liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn.

  • Người mệnh hỏa thích hợp với tranh phong thủy có màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành thủy vì thủy khắc chế hỏa sẽ làm ảnh hưởng tới tiền tài, công danh, sự nghiệp của chủ nhà.
  • Nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu nâu, có hình liên quan đến đất, đá, gồm sứ, thuộc hành Thổ vì hỏa sinh thổ không có lợi cho mình, bạn cũng nên hạn chế dùng nưhngx bức tranh phong thủy màu trắng có hình thù liên quan tới kim loại vì hỏa khắc chến thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bưucs tranh này ảnh hưởng tới vận khí của bạn.

Dựa vào những điều trên bạn có thể treo những bức tranh sau:

Ba loại Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa gặp hành thủy sẽ khắc kỵ khi gặp nước ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa Thủy khắc Hỏa, thuộc diện khắc nhập mất phần phúc. Còn thiên thượng hỏa và tích lịch hỏa lại cần phối hợp với hành thủy bởi có nước thì càng phát huy được tính chất. Khí âm gặp khí dương sẽ gây ra sấm sét.

Tranh phong thủy rồng: Là một trong những linh vật may mắn, có tiết khí, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như vua chúa, trong lý thuyết phong thủy rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương khá mạnh, thể hiện sự uy phong, nét hài hòa, uyển chuyển và quyền lực. Khi chọn tranh cho người mệnh hỏa bạn có thể chọn bức tranh rồng xanh hí thủy và treo bên trái, bên phải phòng khách hay văn phòng, bạn nên trang trí rồng với nước bởi rồng được sinh ra từ nước, bạn cs thể treo gần bể cá cũng vô cùng hợp.

Tranh sơn thủy hữu tính: do trang tri noi that phong khach này khá phù hợp với người mệnh Hỏa sơn thủy có ý nghĩa triết lý thâm trầm, tác động tới tâm lý của chủ nhà, núi có cỏ cây sinh sôi, chim muông nảy nở tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương để tâm hồn khoáng đạt, bớt nóng tính, động và tĩnh nói về bản thề trường thọ, thâm thúy mà vui vẻ vẻ đạt được thành công.

Để xem những decor hợp với mệnh Hỏa khác truy cập website: http://sofabella.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM Phone:08.38111558

Share.

About Author